ท้องแรก แอบกังวล ตื่นเต้น

ด้วยความที่ประจำเดือนขาดไปอาทิตกว่าตรวจกับที่ตรวจแอบไม่มั่นใจ เลยไปตรวจคลีนิกมาอาทิตย์ก่อน ภาพที่เห็นก็แบบนี้ คุณหมอนัดตรวจซ้ำอีกครั้ง 22 ตค.นี้ ลุ้นมากค่ะ แอบกังวลเล็กน้อย

ท้องแรก แอบกังวล ตื่นเต้น
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ