MamyPoko Super Premium Organic

ด้วยความที่น้องมีตังค์เป็นลูกคนแรก หนิงเลยไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกเลย แม้กระทั่งประสบการณ์การเลือกซื้อของใช้ กังวลไปหมดว่าจะใช้อะไรและยี่ห้อไหนดี ยิ่งผ้าอ้อมยิ่งกังวลมาก กลัวเฮียตังค์จะแพ้ กลัวจะมีผื่นขึ้น ศึกษาหาข้อมูลอยู่นานเลยตัดสินใจเลือก MamyPoko Super Premium Organic เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิคคอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว แถมยังซึมซับดีมากอีกด้วย และที่สำคัญไม่ระคายเคืองผิว ผิวลูกไม่เคยแพ้เลยจ้า #เฮียตังค์ใช้ตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้ไซส์Lแล้วน๊า #ไม่เคยแพ้ #ใช้ดีบอกต่อเลยจ้า

MamyPoko Super Premium Organic
1 Trả lời

น่ารักค่ะ