ข้าวกล่องแช่แข็ง

ด้วยความที่ตอนนี้ท้องแก่แล้ว เดินทางไปไหนลำบาก สามีก็ไปทำงาน กลับมาดึก พ่อแม่สามีเลยซื้อพวกข้าวกล่องแช่แข็งมาตุนไว้ให้เผื่อหิวทั้งกลางวันกลางคืน อยากจะถามแม่ๆค่ะ ว่าถ้ากินบ่อยๆ เช้า-เย็นๆเนี่ย จะมีผลอะไรต่อการพัฒนาสมองเด็กมั้ยคะ? เราก็จะทอดไข่เสริมเข้าไปด้วยทุกมื้ออ่ะค่ะ พยายามกินไข่เยอะๆกลัวน้องเป็นอะไร. ขอบคุณค่ะ.

ข้าวกล่องพวกนี้ เต็มไปด้วย สารกันบูดและโซเดียมค่ะแม่