คนท้องคุยกัน

ด้วยความที่ญาติทักมาปรึกษาเรื่องลูกดิ้น แต่เราก็บอกไปตามที่ตัวเองรู้สึก แต่เขาก็กลับไม่ฟัง คิดยุในใจบอกไปเพื่ออะไรบอกแล้วก็ไม่ฟัง บอกทั้งการเปิดเพลงให้ลูกฟัง พูดกับลูกบ่อยๆ #ขอระบายหน่อยแม่อึดอัดจนพุงจะแตก55555

คนท้องคุยกัน
1 Trả lời

มาถามเพื่อกวนรึเปล่าคะ( หัวร้อนเเทน)😂

5y trước

อิอิ แอบหัวร้อน ด้วยความที่ระบายให้แฟนฟังไม่ได้ ขอระบายในนี้แทน แม่ล้ะปวดหัวเล้ย555