เลี้ยงเด็ก

ด้วยความที่จะกำลังเป็นแม่มือใหม่อยากถามแม่ๆตั้งครรภ์ตั้งงบประมาณไว้กับลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ คร่าวๆ(งดดราม่าค่า)

1 Trả lời

ของใช้ลูกก้อตกประมาณ3000ค่ะ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม แป้ง ที่นอน ผ้าห่ม ค่าคลอกร.พถ้ามีสิท30ก้อจ่าย30ถ้าคลอดธรรรมชาติ ค่าห้องพิเศษค่ะถ้าเอา พอลูกออกมาก็ค่าแพมเพิส ค่านมก็ดีอย่างถ้ากินนมแม่ก็ตัดเรื่องนม ไหนลูกจะฉีดวัคซีนอีกค่ะ ฉีดอนามัยก็ฟรี คลินิคเสียตัง บ้านนี้ตกไปเกือบหมื่นค่ะ