เด็ก1 ขวบ ไม่กินข้าวเลยมา1 เดือนแล้ว ปกติกินตลอดอยู่ก็ไม่กินเลยเกิดจากอะไรคับมีวิธีอะไรแก้ไขอย่างไงคับ

ด็ก1 ขวบ ไม่กินข้าวเลยมา1 เดือนแล้ว ปกติกินตลอดอยู่ๆก็ไม่กินเลยเกิดจากอะไรคับมีวิธีอะไรแก้ไขอย่างไงคับ กินแต่นมอย่างเดียว

บ้านนี้ทานนมตัวนี้ค่ะกินข้าวเก่งมากน้ำหนักขึ้นดี