อยากถามแม่ๆผู้ มีประสบการณ์หน่อยค่ะเราท้องได้5เดื่อกว่าๆก่อนหน้านี้ลูกก้ดิ้นแร่งอยู่แต่มาสองสามวันนี้แทบจะได้ดิ้นเลยแค่ตอ

ดๆท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ควรไปปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะคะ 😊เรื่องท้องเป็นเรื่องระเอียดอ่อน ซึ่งคุณแม่แต่ละคนอาจจะมีอาการไม่เหมือนกัน😊