ดูไม่ออกจ้า..!!

ดูไม่ออกเลยจ้า? ใบซาวด์ครั้งแรกตั้งเเต่วันที่5 ตอนเเรกนึกว่าหมอไม่ได้ให้มา เพิ่งจะมาเปิดดูสมุดาชมพูเมื่อวานวันหมอนัดตรวจอีกรอบ เพิ่งจะเห็นคุณหมอเย็บติดกับสมุดไว้ให้หน้าเเรก 555 แต่เเม่บ้านนี้ดูแล้วเเต่ดูไม่ออกจ้า #ท้องเเรก แม่ๆบ้านไหนดูช่วยบอกหน่อยน้า..!!✌? ตอนนี้แม่บ้านนี้ 27w+4d แล้วจ้า

ดูไม่ออกจ้า..!!
1 Trả lời

ภาพวัดกระดูกต้นขาค่ะ คือ FL เป็นหนึ่งในการประเมินอายุครรภ์ ส่วน EFW คือ นน น้องค่ะ

5y trước

ยินดีจ้า^^