ชายหรือหญิง

ดูไม่ออกว่าผู้ชายหรือผู้หญิง แม่ๆว่าแบบนี้ได้เพศไหนค่ะ#ตรงลูกศรชี้คือเพศน้องค่ะ

ชายหรือหญิง

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะ ส่วนตัวแม่ว่าผู้หญิงคะ เพราะไม่มีอะไรโผล่

ผู้หญิงจ้าา ตรงที่ลูกศรชี้ไม่มีแหลมๆยื่นออกมา

หญิงจ้าดีใจด้วยนะแม่ได้ลูกสาวค่ะ

แพทย์ที่ตรวจบอกว่าเพศอะไรหรอคะ

คาดว่าน่าจะ ญ นะคะ

ผู้ชาย สัญลักษณ์ตัวM

4y trước

ไม่ใช่ค่ะ M เป็นสัญลักษณ์ของเครื่องอยู่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศ

น่าจะเป็น ผญ.คะ

ทายว่าชายค่ะ

อันนี้กี่วีคคะ

น่าจะผญ.จ้า