วัคซีนบาดทะยักฉีดตอนกี่เดือน/สัปดาห์

ดูในกูเกิ้ลเห็นว่าฉีดได้ตั้งแต่ 27 วีคขึ้นไป ของเรา เคยตรวจครรภ์ที่โรงบาล1ถ้านับตามโรงบาลนั้นก็ได้แค่26สัปดาห์ แต่โรงบาลที่ฝากครรภ์ นับได้27 นัดฉีดวัคซีนอีก2อาทิตย์ค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีผลิะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราฉีดตอน 12 สัปดาห์ 1 เข็ม 16 สัปดาห์ 1 เข็ม เหลืออีกเข็มหมอบอกว่าตอน 32 สัปดาห์

9mo trước

เหมือนกันค่ะ

เราฉีดตอน26วีคค่ะ แค่กระตุ้น