เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายไหม

ดูเเลตัวเองกับลูกยังไงรบกวนผู้รู้แนะนำค่ะ

อันตรายคือถ้าโชคร้ายเด็กเสียในครรภ์ และภาวะครรภ์เป็นพิษ หรือคลดแล้วตัวเหลือง หายใจผิดปกติ อาจจะต้องอบหลายวันค่ะ ประมาณนี้ เรากลัวจะเป็นอะไรกะลูกหนหน้าจะขอหมอฉีดอินซูลินแล้วค่ะ กังวลมาก ทานไรนิดนึงน้ำตาลก็ขึ้นแก้ไม่หาย

พยายามอย่ากินอาหารไขมันสูง ผลไม้ที่มีแป้งเเละน่ำตาล หวานเยอะๆ นะคะ