ท้องแบบนี้ถือว่าท้องลดหรือยังคะ

ดูเทียบเองแล้วไม่แน่ใจเลยรบกวนแม่ๆให้ความเห็นหน่อยค่ะ ว่าท้องลดหรือยังคะแบบนี้

ท้องแบบนี้ถือว่าท้องลดหรือยังคะ
1 Trả lời

ลดแล้วค่ะ ลูกกลับหัวยังค่ะ

4y trước

กลับแล้วค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาช่วยแสดงความเห็นนะคะ ^.^