ดูอายุครรภ์จากใบซาว

ดูอายุครรภ์จากใบซาวดูยังไงคะดูตรงไหนว่าเราอายุครรภ์เท่าไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูอายุครรภ์จากใบซาว

ต้องเห็นตัวอ่อนก่อนไหมคะ คุณแม่เจอตัวอ่อนน้องรึยังคะ บ้านนี้นับได้7วีค ไปหาหมอเจอแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อน นัดอีก2วีคชาวใหม่ เจอตัวอ่อน นับตามใบชาวด์ได้ 7วีค1วัน ตามขนาดตัวอ่อนค่ะ

แม่ลองถ่ายเต็มๆใบหน่อยค่ะ จะมีคำว่า week อยู่นะคะ

ซาวสองรอบยังไม่เจอตัวอ่อนเลยความรุสึกจัยหาย

ด้านขวาค่ะ 7 วีคเท่าไหร่เนี่ยแหละ เห็นมั้ยคะ

แถบขวาบรรทัด​ล่างสุด GA 7w0d

แม่ได้ 7 สัปดาห์ 4วันแล้วคะ

ไม่ตรงเสมอไปค่ะ

บรรทัดล่าง GA 7w0d

7w0d ค่ะแม่