เวลาเครียดๆ มีวิธีไหนให้คลายเครียดบ้างคะ

ดูยูทูปก็เฉยๆ ไม่อยากดู อยากหาเว็ปอ่านเพลินๆ ให้คลายเครียด แม่ๆแนะนำหน่อย

เรานอนค่ะ หนังก็ไม่รู้จะดูอะไร นิยายก็ขี้เกียจอ่าน นอนโลดตื่นมาหายไปเลย 3 ชม. 🤣

บ้านนี้ซื้อคอร์สเรียนภาษาค่ะ ดูหนังฟังเพลงเบื่อๆก็เรียน