คุณสามีบ้านไหนดูดบุหรี่บ้างค่ะแล้วคลอดมาเป็นอะไรไหมค่ะ

ดูดไกลเราแต่กลิ่นติดตัวมา

อันตรายมากคะแม่ เสี่ยงทั้งหอบ ทางเดินหายใจ ลองขอให้สามีลด และค่อยๆเลิกไปนะคะ คุณพ่อดูดบุหรี่ คุณแม่อย่าเข้าไปใกล้เลยนะคะ (ถึงจะดูดไกล เเต่ละอองควันที่เราไม่เห็นมีเยอะคะแม่ไม่ต่างจากฝุ่น pm2.5 แถมหนักกว่าด้วย)

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อันตรายมากค่ะ