ลูก 1ปี3เดือน

ดูดนิ้วไม่ยอมทานนมทำไงดีคะ #ควรหาบอระเพรชมาทามือไหมคะ ดูดนิ้วจนเป็นแผลคะ

1 Trả lời

1 ขวบนมเป็นอาหารเสริมแล้วค่ะ เน้นข้าวเป็นหลัก ถ้าน้องไม่ค่อยดื่มนมลองเปลี่ยนสูตรนมดูค่ะ ป.ล.1 ปีสามารถดื่มนมกล่อง uht ได้แล้วนะคะ

2y trước

ไม่เลิกดูด