ตอนนี้ห้ยน้องกินนมแม่แต่อยากหั้ยน้องกินนมป๋องด้วยแต่น้องไม่ยอมด

ดูดขวดนมอยากรุ้พอมีวิธีไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้วิธีใจแข็งค่ะ ให้น้องดูดขวด ถ้าไม่ดูดก็ไม่ได้กินนม เพราะไม่ให้ดูดเต้าเลย ประมาณวันนึงค่ะ น้องยอมดูดขวด

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ