ตอนนี้ท้องได้32w

ดูจากท้องเเล้วแม่ๆคิดว่าท้องเเบบนี้ได้ชาย/หญิงขอความคิดเห็นหน่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ท้องได้32w

ต้องให้หมอซาวด์จ้า บ้านนี้ก็มีคนทัก ลูกสาว พอไปซาวด์ ลูกชาย จ้า 😁😁

4y trước

ท้องไม่แตกลายเลยได้ใช้ครีมไหมค่

ไปซาวน์ค่ะ ขนาดท้อง รูปแบบท้อง ไม่สามารถบอกเพศน้องได้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ควรไปซาวด์จะดีกว่า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

32วีคแล้วยังไม่ได้ชาวหรือคะ

ต้องไปซาวดูค่ะ

ได้ลูกชายค่ะ

ชายค่ะ

ชายจ้า