ดื้อคัก ปากมดลูกเปิด 8 เซ็นต์ ยังบ่ยอมออก จนได้ผ่า

ดื้อคัก ปากมดลูกเปิด 8 เซ็นต์ ยังบ่ยอมออก จนได้ผ่า สวัสดีคับ #ผมน้องมังกร #เกิดวันพฤหัสบดี น้ำหนัก3,380 กรัม เวลาเกิด 11:22 #มารายงานตัวกับแม่ๆคับผม😁

ดื้อคัก ปากมดลูกเปิด 8 เซ็นต์ ยังบ่ยอมออก จนได้ผ่า
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่า♥️♥️♥️