น้ำเย็น

ดื่มน้ำเย็นได้มั้ยค่ะ เพิ่งผ่าคลอดได้1อาทิตย์ ให้นมลูกด้วยค่ะ ดื่มน้ำเย็นได้มั้ยค่ะ

ดื่มได้ตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ น้ำเย็นไม่ส่งผลต่อน้ำนมแน่นอน

บ้านนี้ ดื่มแต่น้ำอุ่นค่ะ ถึง1เดือน เลย

น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนมนะคะแม่

ดื่มได้แต่ไม่ควรดื่มเยอะค่ะ

ขอบคุณคุณแม่มากๆเลยน่ะค่ะ

ดื่มได้จ้า

ได้จ้าแม่

ได้ค่ะแม่

ได้คะแม่