น้ำขิง

ดื่มน้ำขิงในช่วงไตรมาสสุดท้ายได้มั้ยคะ กลัวว่าวันครบกำหนดคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีอะไรแนะนำมั่ยคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ น้ำขิงอุ่นๆ ทั้งซื้อมาชงเองและตามร้าน กินเพื่อลดอาการท้องอืด และเพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมด้วย บ้านนี้ไตรมาสที่3เหมือนกันคะ ^^