ดื่มนมวัว

ดื่มนมไปแล้วอ้วกมีเลือดปนมันคืออะไรค่ะหรือแพ้นม

1 Trả lời

ช่วงแพ้ท้องอาเจียนบ่อย ทำให้หลอดอาหารระคายเคืองจนมีเลือดออกได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ก่อนท้องถ้าแม่ดื่มนมได้ตามปกติคงไม่ได้แพ้ค่ะ แต่อาจเกิดจากอาเจียนบ่อยเกินไป บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องก็เคยอาเจียนปนเลือดนิดหน่อยค่ะ