มีใครตอนตั้งท้อง

ดื่มนมเอนชัวร์บำรุงครรภ์มั้ยคะ? พอดีจะลองสั่งมา ดีรึป่าว ดื่มง่ายรึป่าวคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้แพ้เลคโตส ซื้อมาดื่มตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ ท้องเสีย ไปหาหมอๆสั่งห้ามเลยค่ะ ให้เปลี่ยนเป็นนมที่เป็น free lactose หรือ plant based แทนค่ะ

มันหวานเว่อร์มากเลยค่ะ เสี่ยงเบาหวาน เราว่าคุณแม่ไปดื่มเป็นนมสดๆ จะมีประโยชน์มากกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า