ดื่มนมบำรุงแบบไหน

ดื่มนมวัวมากเกินไปน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วคุณแม่บเานอื่นดื่มนมตัวไหนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเสี่ยงจะแพ้นมวัวค่ะ แม่กินสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

นมวัว พร่องมันเนย สลับนมถั่วเหลืองค่ะ