จริงหรือเปล่าคะ

ดื่มนมวัว/นมโค เยอะไป จะทำให้ลูกแพ้นมวัว/นมโค จริงไหมคะ หรือแล้วแต่บางคนคะ กินนมแอนมัมเกือบทุกวันเลยค่ะ บางวัน กินนมหมีแบบกระป๋อง (แต่ไม่เกิน 2 กระป๋องนะคะ)​

1 Trả lời

ถ้าก่อนท้องไม่ได้ดื่มนมเป็นปกติ ก็มีความเสี่ยงอยู่ค่ะ แต่ถ้าดื่มนมเป็นปกติ วันละ 1-2 แก้ว ไม่มีผลค่ะ แต่ก็เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆ นะคะ ให้หลากหลายเข้าไว้ค่ะ