#คุณหมอคะ ดื่มนมก่อนนอน

ดื่มนมก่อนนอน แล้วกลางดึกอาเจียนออกเป็นนมข้น ๆ เป็นเพราะอะไรคะ แพ้นมไหมคะ #คุณหมอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ15w

1 Trả lời

ดื่มนมแล้วอย่าพึ่งนอนทันทีนะคะ เว้นช่วงสักชม.ค่ะ หรือปรับเวลา ช่วงเช้าดื่มดีสุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍