อาการท้องแข็งเป็นยังไงหรอคะ แม่ๆ

ดึหรือไม่ดีคะ? สังเกตหรือมีอาการยังไงแนะนำหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ไตรมาส3 #32สัปดาห์

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งช่วงเดือนหลังๆไกล้ๆ คลอดก็ดีค่ะ แต่ก่อน36สัปดาห์ไม่ค่อยดีนะ อาการคือท้องนูนขึ้นแข็งคลำไปจะแข็งทั่วท้องค่ะ ถ้าน้องดันตัวจะแข็งแค่บางจุดค่ะ

3y trước

อ่อ ถ้างั้นช่วงนี้ที่เกิดขึ้นบ่อยๆจะมีแต่น้องโก่งตัวหรือดันตัว เท่านั้นเอง🤗