ขอถามหน่อยค่ะ น้องชอบดึงผมตัวเอง มีวิธีแก้หรือให้คำแนะนำบ้างไหมค่ะ

ดึงแล้วร้อง น้อง2เดือน25วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

โกนผมเลยค่ะ รึไม่ก็ตัดให้สั้น ไม่ให้น้องดึงได้ แต่ถ้าไม่อยากโกนไม่อยากตัด แม่ต้องคอยแกะมือน้องเวลาน้องดึงผมตัวเองและคอยดูไม่ให้น้องดึงผมตัวเอง

5y trước

ตัดให้สั้นไว้ค่ะ ซัก3-4เดือนก็เลิกดึงแล้ว