ดึงผมเจ็บมาก

ดึงผมคนอื่นแต่ละที เค้าแทบจะร้องไห้กัน😂 เด็กดื้อ เด็กแสบ 💗❣️ #BabyDiary #day2

ดึงผมเจ็บมาก

เหมือนกันค่ะบ้านนี้กัดหัวแม่แล้วดึงผมขึ้นมาทีล่ะเส้นด้วยค่ะโหดมาก😂

เหมือนกันนคะดึงจนผมจะร่วงหมดแล้ว5555

ท่าทางถูกใจน่าดู 😂😂

4y trước

😮😮😮

บ้านนี้ก็เช้นกัน 😂

4y trước

555​เอาเข้าใกล้ไม่ได้เลย🤣

🤣🤣🤣🤣

😂😂😂