แพมเพิส

ดีไหมคะ แบบนี้ เด็กแรกเกิด

แพมเพิส

ดีค่ะเเต่ราคาค่อนข้างเเรงบ้านนี้ซื้อเบบี้เลิฟสีเหลือง32ชิ้นไว้1ห่อเพราะช่วงเเรกน้องจะถ่ายสีดำต้องเปลี่ยนค่อนข้างบ่อยหลังจากเลิกถ่ายดำค่อยเปี่ยนมาใช้ตัวนี้ค่ะจะได้คุ้ม😊

ดีค่ะ บ้านนี้ที่โรงพยาบาลใส่ตัวนี้ให้แม่เลยตามมาตลอดเลยคะ ปัจจุบันน้องแปดเดือนแม่ก็ยังใช้อยู่ค่ะ

ดีค่ะ แม่ก็ใช้อยู่ ได้ตัวทดลองมาติดใจ เลยซื้อมาให้ลูกใส่เลย

ใช้ดีมากค่ะ น้องไม่แพ้ ซึมไว ปัจจุบันน้อง 4 เดือนยังใช้อยู่ค่ะ

ดีค่ะ ใช้ตั้งแต่คลอดน้องจนตอนนี้น้องจะสามเดือน ใช้ดีมากคะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ซึมซับดี ลูกไม่มีผดขึ้นด้วยค่ะ

ดีคะ บ้านนี้เเรกเกิดก็มามี่จนตอนนี่จะ2ขวบก็มามี่

ดีค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ ทั้งคืนอยู่ได้ ถ้าน้องไม่ถ่าย

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้แบบนี้ค่ะ วัดปริมาณอึและฉี่ได้

คิดว่าดีนะคะ ซื้อแบบนี้มาเตรียมคลอดเหมือนกันค่ะ