#มีแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดและได้รับยาฟาวิมาทานบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😭

ดีใจได้ไม่กี่วันต้องกลับมาเครียดอีกแล้วค่ะคือเราเป็นโควิดและเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปตรวจผลออกมาว่าไม่พบเชื้อแล้วแต่เมื่อวานมีนัดเอ็กซเรย์ปอดก็ไปตามนัดค่ะทางโรงพยาบาลโทรกลับมาว่าจะส่งยาฟาวิพิราเวียร์มาให้ทาน(ก็คือเชื้อลงปอดใช่ไหมคะ)ติดต่อหมอก็ไม่ได้เรากับลูกในท้องจะมีอันตรายไหมคะ #มีแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดและได้รับยาฟาวิมาทานบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😭

#มีแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดและได้รับยาฟาวิมาทานบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😭

ถ้าหมอให้มาก็น่าจะวินิจฉัยมาแล้วว่าทานได้นะคะ

3y trước

น่าจะเป็นอย่างนั้นคะ