ท้องแตกลาย😂

ดีใจมาตลอด 28 w. ว่าท้องไม่แตกลาย มาร้องไห้ตอน 29+3w. ท้องเริ่มแตกลายจนได้จ้าาา ในที่สุดก้หนีไม่พ้น แต่ทำใจไว้แล้ว ว่าน่าจะแตกลายแน่ๆ อดทนเพื่อลูกหมู 🤰💓

ท้องแตกลาย😂
1 Trả lời

บ้านนี้ดีใจท้องไม่แตกลายเลยจน38สัปดาห์เริ่มมีขึ้นมา1ขีด พอเข้า39ขึ้นมาเกือบ10ขีด น้องคลอด39+4 😂😂 อุส่าดีใจ แต่มาแตกก่อนคลอดอาทิตย์เดียว555

4y trước

คะคุณแม่💓