17W6D รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นถี่ขึ้น

ดีใจมากค่ะ วันนี้รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้นหลายๆรอบ ก่อนหน้านี้ตอดๆเบาๆนานๆที แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแรงบ้างคะ ส่วนใหญ่จะดิ้นช่วงเวลาไหนกันคะ

เราคนนึงคะเวลาหลังอาหารหรือเวลาลูบท้องคุยกับเขาเขาจะดิ้นแรงมากคะ​