ตั้งครรณ์

ดีใจมาก10ปีจนที่สุดนางก็มาลูกสาว...❤️

ตั้งครรณ์

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้14ปีกว่าจะมาตอนนี้24วีคแล้วค่ะได้เพศชายดีใจมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ รอ 10 ปีเหมือนกันเลยค่ะ 😆

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 8 ปีกว่าจะมา

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

กี่สัปดาห์เห็นเพศ

รอ10ปีเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️😄

ยินดีด้วยนะคะแม่