คลอดแล้วค่ะน้องจีโน้ครับ..ผมชื่อด.ช.พิชานนท์ ผินสูงเนิน ผมน้ำหนัก3860ครับ

ดีใจที่สุดได้เห็นหน้าลูกค่ะตรอบครัวสามีดีใจมากเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะน้องจีโน้ครับ..ผมชื่อด.ช.พิชานนท์    ผินสูงเนิน   ผมน้ำหนัก3860ครับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰