สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนท้องครั้งนี้เราไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะท้องครั้งก่อนน้องหลุดขอกำลังหน่อยได้มัย

ดีใจที่น้องกลับมาอีกครั้ง💖

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนท้องครั้งนี้เราไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะท้องครั้งก่อนน้องหลุดขอกำลังหน่อยได้มัย

เราก็เป็นแบบนี้เลยท้องแรกหลุดท้อง2เลยไม่อยากคาดหวังอะไรมาก เพราะเกิดอะไรแทบรับไม่ได้ ทำใจสบายๆรักษาสุขภาพดีๆสู้ๆนะ ตอนนี้เรา5เดือนแล้วก็ยังสู้ต่อไป

บ้านนี้ก็แท้งไปเมื่อท้องที่แล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 26 w ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ สำหรับบ้านนี้ท้องนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

4y trước

@มงคล . สุขล้วน ขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆๆนะค่ะเราก็หลุด2รอบกว่าได้คนหล่าสุดตอนนี่ได้.8เดือนกับ1วันแล้วรีบไปฝากท้องเลยนะค่ะไม่ต้องรอรีบๆๆๆค่ะ

ขอให้การท้องครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้เบบี๋เกาะแน่นๆ​ แข็งแรง​ๆ สู้ๆ​นะคะ​ ฝากท้องยังค่ะ​ กี่วีคแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็หลุดเหมือนกัน หลังจากนั้นสี่ห้าเดือนก็ท้องอีกครั้ง ตอนนี้ 36 สัปดาห์อล้วคะ

เหมือนกันเลยคะ แต่ตอนนี้กำลังท้องอีกคน เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ ขอให้ น้องสุขภาพแข็งแรง

เป็นกำลังใจให้นะครับ/เลือกทานอาหารมีประโยชน์ครับพักผ่อนให้พอครับที่สำคัฯอย่าเครียดครับ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องนี้น้องต้องเกาะแม่แน่นๆๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็แท้งมาเหมือนกัน แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วจ้า 13W แล้ว สู้ๆจ้าเป็นกำลังใจให้

4y trước

ฉีดค่ะ เพราะมีเลือดออกตอน8W แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยหลุด2ครั้ง ครั้งเพิ่งได้ 6w3d ยังกังวลอยู่เลยค่ะ แม่สู้ๆนะคะ