9 week ?? แล้ว

ดีใจจุง ?

9 week ?? แล้ว

ของเรา11w ท้องไม่ออกเลยค่ะ จะมีแค่ความรู้สึกเป็นก้อนเหมือนตัวน้องตรงท้องน้อย

ของเรา 10 weeks ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ แค่ป่องๆตรงท้องน้อยเอง

เรา9วีคค่ะรู้สึกใหญ่มาก จนคิดว่าหรือตัวเองอ้วนกันแน่นะ

5y trước

แต่เราท้อง2ค่ะ

ทางนี้ก็9วีคค่า แต่ตัวเล็กกว่าบ้านนี้หน่อย

ยินดีด้วยนะคะ 💕 อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

9วีคเหมือนกัน แต่ยังไม่เหนท้องเลย

น้องต้องตัวใหญ่แน่ๆเลย

ดีใจด้วยคนนะค้า😊😍

ดีใจด้วยค่า