ลูกดิ้นเก่งมาก

ดีหรือไม่ดีครับชอบดิ้นตอนพ่อลูบท้อง

ดีค่ะ​ ลูกบ้านนี้ดิ้นอยู่ดีๆพอพ่อจับหน่อยนิ่งเลย​ อยากให้เขาเล่นกับพ่อบ้าง

ดีมากๆเลยคะ เพราะแสดงว่าเด็กแข็งแรง สุขภาพดี จะได้ไม่ต้องกังวล

ดีค่ะ บ้านนี้พ่อจับแล้วนิ่งเลย สงสารพ่อมากทำได้แค่ดูลูกดิ้น555

ดีค่ะ บ้านนี้อายพ่อพอพ่อคุยด้วยลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

ดีค่ะ แสดงว่าน้องแข็งแรงและยังมีชีวิตยุค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่wค่ะแม่

3y trước

ลูกดิ้นกี่วีค

ดีค่ะ..น้องแข็งแรง

ดีค่ะลูกแข็งแรง

ดีมากๆค่ะ

ดีคะแม่