ท้องแล้ว5เดือนลูกดิ้นในช่วงเวลาก่อนทานข้าวและหลังทานข้าว

ดีมากเลยค่ะเเต่เป็นช่วงๆค่ะ

1 Trả lời

ลูกจะดิ้นเป็นช่วงๆแต่ในเข้าช่วงระยะ5เดือนบางครั้งเราก็ต้องกระตุ้นพัฒนาการลูกโดยการกดท้องเบาๆเเล้วรอให้ลูกดิ้นหรือแตะและบางครั้งลูกเราก็หลับอยากให้ลูกดิ้นทานของหวานสักพักลูกก็ดิ้นหรือน้ำเย็นก็ได้ค่ะหรืออ่านหนังสือให้ลูกฟังก็ได้ค่ะจะได้กระตุ้นพัฆนาการของเขาน่ะค่ะลองดูลูกเราก็กลิ้งไปมาในท้องแม่บางคนท้องบางบางคนหนา ลองทานข้าวลอง2-3นาทีบางคนรอ1ช.ม.แช้วแต่คน น่ะค่ะลองดูน่ะค่ะ