คอกกั้นที่หนึ่งในใจตอนนี้เลยย

ดีมากเลยค่ะลูกแฮปปี้มาก ได้มาจากงาน BBB ต้องยอมรับว่าตอนแรกหลงรีวิวออนไลน์แบรนด์อื่น แต่พอไปลองของจริงแม่ชอบ Geko มากก ลูกคว่ำแล้วยิ้ม กลิ้งดุกๆก็ไม่เป็นอะไรยังยิ้มได้ แถมยังมำความสะอาดง่ายถูกใจแม่อีก❤️❤️

1 Trả lời

น่าสนใจนะค่ะ