ผมร่วงเยอะมากค่ะ​ ตอนนี้ลูกอายุ​ 4​ เดือน​ คุณแม่ใช้ยาสระผมอะไรกันค่ะ

ดีที่เป็นคนผมหนา​ แต่พอร่วงมากๆก็เริ่มจะมีผมขึ้นใหม่เป็นหย่อยๆ​ เต็มหัวเลยค่ะ​

อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ.

ตามนี้คะ ส่วนตัวปล่อยให้หายเอง

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ตอนแรกนึกว่าต้องเปลี่ยนยาสระผมแล้วค่ะ​