มีเลือดออกเยอะ ตอน 2 เดือน

ดีที่น้องยังอยู่ หัวใจยังเต้นอยู่ทีแรกตกใจร้องไห้หนักมากกลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา ที่เราเป็นเพราะเราเดินเยอะ ยืนนาน ราทำงานเซเว่นค้ะ ขอให้คุนแม่ดูแลสุขภาพกันด้วยน้ะค้ะ ตอนนี้ปลอดภัยดีทั้งคู่ ???

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่ พยายามหาเวลาพักผ่อนเยอะๆค่า

5y trước

ขอบคุนค้า หมอสั่งหยุดงานแล้วจ้า