ถามหน่อยค่ะ

ดีค่ะ เราไปงานกินเหล้ากินเบียร์บ่อยมากค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ อยากทราบว่าลูกจะแข็งแรงมั้ยค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มาทราบตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ นับย้อนไป บ่อยขนาดไหนคะ เราเองช่วงแรกๆก็ไปดื่มค่ะ ตอนนั้นประมาณ 1-2 เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้ว แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊