16 เข้า17weekแล้ว แต่อาการแพ้ยังไม่หายเลยค่ะ บ้านไหนยังเป็นเหมือยกันบ้างคะ

ดีขึ้น2-3วัน แล้วกับมาเป็นใหม่ ตื่นเช้ามาก็อ้วก เย็นก็ยังอ้วก มันจะหายไปตอนไหนคะ

1 Trả lời

17w4dอาการเหมือนกันค่ะ แพ้ไม่หาย

1y trước

สู้สู้ ค่ะ แค่น้ำหนักลูกปกติก็โอเคแล้ว✌️✌️