ครบ 28 Weeks (7 เดือน) ลูกดิ้นแรงตั้งแต่แรกๆ ช่วงนี้ดิ้นแรงขึ้น แต่ไม่รู้ว่า หัว-เท้าอยู่ฝั่งไหน

ดิ้นแล้วลูบปลอบไม่ถูกเลยค่ะไม่รู้ฝั่งไหนหัว ฝั่งไหนเท้า แต่แรงถึงขนาดท้องนูนออกมาเลย คุณแม่ท่านอื่นๆ ทราบกันไหมคะว่า หัวหรือเท้าลูกจะอยู่ฝั่งไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าเด็กยังไม่กลับหัว เท้าจะอยู่ไม่ขวาก็ซ้ายข้างลำตัวของแม่นะคะ แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับท่าของลูกด้วย ส่งนมากถ้านูนแหลมมักจะเป็นศอก เท้า เข่าค่ะ