31w ลูกดิ้นแรงจนเจ็บท้อง

ดิ้นแรง ดิ้นบ่อย โดยเฉพาะตอนกลางคืน ดิ้นจนแม่เจ็บท้องไปหมดแล้ว🤣🤣

31w ลูกดิ้นแรงจนเจ็บท้อง

บ้านนี้31+1ดิ้นกลางคืนแรงจนแม่นอนไม่ได้เลย แต่กลางวันดิ้นน้อยไม่แรงมากค่ะ

31w เหมือนกันค่ะ กลางคืนคือแทบจะไม่ได้นอนเลย ดิ้นเยอะ ดิ้นแรง ฉี่บ่อย😂

บ้านนี้ 31w4d แล้วค่ะ ดิ้นดีเหลือเกิน ดิ้นแรง กลางคืนทั้งฉี่ ทั้งลูกดิ้น

บ้านนี้ก็ 31 วีคค่ะ ดิ้นแรงจนแม่จุกไปหมด บ้านนี้ได้สาวน้อยจ้า

32w แล้วค่ะลูกสาวดิ้นเก่งฉี่บ่อยดิ้นจนแม่จุกท้องไปหมดค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงแค่ตอน6-7โมงเช้ากับตอน5ทุ่มค่ะ งงมาก😂

บ้านนี้ก็ 31 week เหมือนกันจร้าดิ้นเก่งมาก ลูกสาวคะ

บ้านนี้บางวันดิ้นแรงบางวันเงียบค่ะ30วีค

ดิ้นเยอะดิ้นเก่งแสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ

ใช้ค่ะ31ขึ้นดิ้นแรงดิ้นบ่อย มาก