31 week ใกล้จะ 8 เดือนแล้วดิ้นเก่งมากก. ♥️

ดิ้นเก่งสุดๆไปเลย ชอบเอาขาหรือมือไม่รู้ขัดกับซี่โครงแม่ไว้ แสบซี่โครงไปหมด เจ้าจอมพลังของแม่ กลางวันง่วงมากแต่ก็นอนไม่หลับ จะลุกจะเดินจะนั่ง ลำบากไปหมด อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้วน้าา. 😍 #ลูกชาย #ทีมกุมภา64

31 week ใกล้จะ 8 เดือนแล้วดิ้นเก่งมากก. ♥️

บ้านนี้31+5 คลอด13กุมพา64

4y trước

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วคะแม่. ❤️