26วีค+3 ลูกสาว 😄😄

ดิ้นเก่งมากๆ ทั้งโก่งตัว ดิ่นหมุนไปทั่วท้อง แม่ๆน้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้รอหมอนัด😄😄

26วีค+3  ลูกสาว 😄😄

บ้านนี้ 26+3 ลูกชายค่ะแม่ 🥰 ดิ้นเก่งมากถีบเก่งมากเช่นกันค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะลูกสาว26วิค825กรัมค่ะแม่

ตอนเรา26+3 น้องหนัก 912กรัมค่ะ ลูกชาย 🥰