34สัปดาห์อยากแตกแร้วแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนมั้งค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ

34สัปดาห์อยากแตกแร้วแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนมั้งค่ะ

34+4 28มิ.ย ดิ้น โก่ง มาเต็มเลยค่ะ บางคืนแทบนอนไม่ได้🐼😅

3y trước

เหมือนกันค่ะขอให้แข็งแรงนะค่ะ

37+3 8 มิ.ย.คะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ