น้องใด้5เดือน

ดิ้นทั้งวันเรยค่ะ ตลอดเวลาเรยก้อว่าใด้ ม่ด้พักผ่อนเรยค่ะ ดิ้นเเรงมาก ท้องเราเเคบไปหรือป่าวค่ะ

เคยสงสัยเหมือนกันเลย ดิ้นแรงจนสะดุ้ง บางทีเหมือนมีอะไรถิมท้องเลย

5เดือนเท่ากันเลยค่ะแม่ช่วงนี้น้องดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ

6-8 เดือนจะยิ่งกว่านี้ค่ะ ร้องซี้ดร้องโอ้ยกันเลยทีเดียว

ดีจังคะแต่ของเรายังไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ

เด็กดิ้นเก่งคือเด็กแข็งแรงค่ะแม่^^

ปกติค่ะ ดิ้นเก่งดีแล้วค่ะ.

น้องแข็งแรงค่ะแม่